top of page

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Hỏi Giá

30 phút

 Về Dịch Vụ

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHỆ DIODE LASER


“Vi ô lông” là một trong những vấn đề gây phiền phức không chỉ ở phải nữ, mà các cánh đàn ông cũng rất lo ngại khi sở hữu 1 cơ thể khá nhiều lông. Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn được coi là giải pháp hoàn hảo giúp quý khách hàng sở hữu một làn da mịn màng, mềm mại. So với nhiều phương pháp truyền thống như cạo, nhổ, wax, triệt lông vĩnh viễn là giải pháp an toàn, hiệu quả lâu dài.Dịch vụ triệt lông tại spa có tốt không?


Có thể thấy rằng, trong những năm gần dây, triệt lông lĩnh viễn đã trở thành trào lưu được nhiều chị em cực kỳ ưa chuộng. nếu muốn sở hữu 1 làn da mịn màng, trơn láng mà không sợ bị những sợi lông dài thô ráp làm phiền thì đây chính là giải pháp hiệu quả nhất.


Hiện nay, có rất nhiều các spa có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, tuy nhiên không phải spa nào cũng uy tín cũng như được nhiều khách hàng đánh giá cao. Mỗi spa đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên kết quả đáp ứng thì cũng phụ thuộc vào dịch vụ của từng spa để khách hàng đánh giá dịch vụ.


Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi “Có nên đến spa để triệt lông không?”. Thực chất chúng ta có thể thấy rằng, các phương pháp cạo, nhổ, wax bạn có thể thực hiện tại nhà, quá trình thực hiện khá nhanh chóng, tuy nhiên đây được coi là giải pháp tạm thời vì sau 1 khoảng thời gian ngắn lông của bạn sẽ mọc lại. Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các phương pháp trên không hề an toàn vì nó có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ, lông mọc ngược…


Chính vì thế, việc bạn đến các spa uy tín để thực hiện triệt lông vĩnh viễn là giải pháp hiệu quả, cực kì an toàn, có thể giúp bạn chấm dứt tình trạng lông mọc dày, dài. Hạn chế tối đa những vấn đề về viêm nhiễm, sưng đỏ. Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn còn giúp bạn có được 1 làn da sạch “:vi ô lông” đến 99%.Quy trình triệt lông chuẩn y khoa


Tuy quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Spa được đánh giá hiệu của cũng như an toàn hơn các phương pháp khác, tuy nhiên bạn nên chọn những Spa đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ y tế. các quy trình cạo lông, bôi gel lạnh, bắn công nghệ triệt lông phải được thực hiện và theo dõi bởi những Bác sĩ da liễu có chuyên môn.


Hiện nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông được áp dụng. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm riêng biệt, với nguyên lý hoạt động là đi sâu tận gốc lông, phá đi cấu trúc liên kết nang lông. Công nghệ này sẽ cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi các sợi lông, chính vì vậy mà lông sẽ khô và rụng gốc.


Tùy vào từng công nghệ, thời gian triệt lông cũng như số lần triệt sẽ khác nhau, khi kết thúc liệu trình sẽ đảm bảo được các vùng triệt lông phải sạch, trả lại làn da láng mịn, trắng sáng. Đối với công nghệ triệt lông, thời gian lông có thể mọc lại sẽ lâu, lông có thể mọc lại nhưng chỉ ở mức lông tơ, mềm, thưa.


Vì vậy chúng ta có thể đánh giá, triệt lông vĩnh viễn ở Spa là một trong những quy trình làm đẹp an toàn, mang đến hiệu quả cao. Vì vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu triệt lông, mong muốn sở hữu 1 làn da trắng sáng, mịn màng thì đây là giải pháp hiệu quả nhất.Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Aiden Beauty Spa & Clinic


Có thể nói rằng, triệt lông vĩnh viễn được coi là 1 trong những giải pháp an toàn mang đến kết quả tốt, tuy nhiên bạn vẫn nên chọn đơn vị uy tín để thực hiện. Một trong những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay không thể không kể đến Aiden Beauty Spa & Clinic.


Tại sao nên triệt lông vĩnh viễn tại Aiden Beauty Spa & Clinic?


  • Là spa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, được thực hiện các dịch vụ triệt lông, chăm sóc và điều trị da

  • Đây là một trong những cơ sở chăm sóc và điều trị da uy tín

  • Sở hữu đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm

  • Hệ thống công nghệ triệt lông vô cùng hiện đại, mang lại hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

  • Quy trình triệt lông chuẩn y khoa

  • Aiden Beauty Spa & Clinic có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành lâu dài, cam kết bằng văn bản

  • Chi phí triệt lông rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí

  • Được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụCông nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Aiden Beauty Spa & Clinic


Hiện nay, Aiden Beauty Spa & Clinic sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser 808nm American. Đây là một trong những công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Diode Laser 808nm American sở hữu những ưu điểm mà không phải công nghệ triệt lông nào hiện nay cũng có được.


Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Fanpage: www.facebook.com/aidenspaclinic

Website: www.aidenclinic.com

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh


bottom of page