top of page

Khoá học điều trị da nâng cao

Khoá học điều trị da nâng cao tại Aiden luôn mang tới cho học viên những kiến thức chuyên sâu về da, qua khoá học này các bạn có thể nhận biết được các vấn đề về da, cách điều trị và chăm sóc da đúng cách. Hiện nay khoá học điều trị chuyên của của Aiden đang tuyển sinh các học viên trên toàn quốc, ưu đãi học phí lên đến 20%.

TẠI SAO NÊN HỌC KHOÁ ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO?


Hiện nay, bất cứ spa, clinic nào cũng có dịch vụ điều trị da như Nám, mụn, da sạm màu, lão hoá…, bởi đây là một trong những dịch vụ mang đến một nguồn lợi nhuận vô cùng cao cho các spa. Tuy nhiên, để có thể thu hút được khách hàng thì dịch vụ điều trị da tại các cơ sở này phải vô cùng chất lượng, chính vì thế mà các spa này luôn đòi hỏi các bác sĩ hay chính chủ spa đó phải được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về da cũng như biết được phương pháp điều trị da phù hợp.


Vì thế, hiện nay để có thể xin được việc làm để đảm bảo được nguồn thu nhập hay các chủ spa muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì cần tìm đến các khoá học điều trị da chuyên sâu. Qua khoá học này bạn có thể vững tay nghề, có thể xử lý và điều trị được các vấn đề của da mà khách hàng gặp phải.

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO KHOÁ HỌC ĐIỀU TRỊ DA UY TÍN TẠI TP.HCM


Khoá học điều trị da nâng cao tại Aiden beauty Spa & Clinic là một khoá học được mở lớp thường xuyên, mang đến cho các bạn trẻ, chủ spa, bác sĩ một cơ hội mới, các bạn sẽ được trải qua một khoá học chất lượng với những kiến thức, kinh nghiệm được truyền đạt từ Bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


Trong những năm qua, Aiden đã đào tạo ra hàng nghìn học viên, cung cấp nguồn nhân lực cho hàng nghìn spa, clinic trên toàn quốc. Nhiều học viên sau khi tham gia khoá học điều trị da nâng cao chủ Aiden cũng đã tự mở được spa cho riêng mình.


Khoá học điều trị da của Aiden luôn được các học viên đánh giá là một trong những khoá học chất lượng nhất trên toàn quốc bởi đạt được các yếu tố như:

 • Giáo trình biên soạn cực kỳ dễ hiểu, giúp học viên có để hiểu được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

 • Giảng viên là Bác sĩ da liễu, chuyên gia được tu nghiệp lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và tận tuỵ, hết lòng với học viên.

 • Chương trình học được phân bổ rõ ràng, các học viên sẽ được thực hành trên mẫu 100%, từ đó có thể giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như thành thạo và cứng tay nghề hơn.

 • Không gian học tập cực kỳ thoáng mát, tiện nghi. Đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất.

 • Hoàn thành khoá học điều trị da của Aiden, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đủ điều kiện để các bạn mở spa, clinic cho riêng mình.

Các chính sách ưu đãi khi học viên đăng ký khoá học spa tại Aiden

 • Giảm 20% đối với các học viên khi đăng ký khoá học điều trị da ngay hôm nay

 • Các bạn học viên sẽ được sử dụng trực tiếp các thiết bị spa mới nhất

 • Được giới thiệu chỗ ở mới mức phí rẻ

 • Được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập, thực hành trong suất quá trình học

 • Được giới thiệu mua các thiết bị spa chính hãng với mức giá cục ưu đãi

 • Khoá học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên, công nhân, bác sĩ, chủ spa…

Lĩnh vực điều trị da chắc chắn trong tương lai sẽ ngày càng phát triển hơn, vì vậy nếu bạn đam mê ngành spa thì hãy bắt đầu ngay hôm nay. Đăng ký khoá học điều trị da nâng cao tại Aiden chính là đòn bẩy, là bàn đạp giúp bạn có những cơ hội mới. Hiện nay Aiden đang có chương trình ưu đãi đến 20% học phí cho các học viên, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!.

Xem thêm

Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

177 views0 comments

ความคิดเห็น


bottom of page