top of page

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi chỉ collagen

Nâng mũi chỉ Collagen là một trong những phương pháp thay đổi cấu trúc dáng mũi ít xâm lấn, được rất nhiều các tín đồ làm đẹp tại Hàn Quốc sử dụng. Hiện nay phương pháp này đã du nhập vào Việt Nam mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nâng mũi bằng chỉ Collagen phù hợp với những bạn mong muốn sở hữu 1 dáng mũi như ý mà không phải trải qua phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng và vô cùng an toàn.

NÂNG MŨI CHỈ COLLAGEN LÀ GÌ?


Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi tiên tiến giúp bạn cải thiện dáng mũi của bạn hiệu quả nhất, trong đó phải kể đến phương pháp nâng mũi chỉ collagen. Với phương pháp nâng mũi này, bạn hoàn toàn không phải chịu đau như các phương pháp nâng mũi bằng sụn.


Đối với phương pháp nâng mũi chỉ collagen, chất lượng chỉ quyết định 1 phần đến an toàn cũng như hiệu quả sau khi thực hiện. Ngoài ra tay nghề của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng. Việc đưa chỉ vào vùng chỉ định yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao nên bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CHỈ


Đối với phương pháp nâng mũi nào cũng có những ưu và nhược điểm, do đó bạn nên cân nhắc trước khi quyết định làm phương pháp nâng mũi chỉ.


ƯU ĐIỂM


Chỉ collagen dùng nâng mũi là loại chỉ được làm từ vật liệu sinh học (PDO). Loại chỉ này được sử dụng rất nhiều trong phẫu thuật tim mạch, chỉ có thể tự tiêu và cực kỳ tuyệt đối an toàn với cơ thể và sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, chỉ collagen cũng dễ dàng giúp bạn tạo các dáng mũi cao mà không cần phải sử dụng sụn như các phương pháp khác.


Với phương pháp nâng mũi chỉ, khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi cao vừa ý mà không lộ ra dấu vết thẩm mỹ.


Quá trình thực hiện nâng mũi chỉ không bị đau vì đã được tiêm thuốc gây tê, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện mà không cần kiêng cử.


NHƯỢC ĐIỂM


Phương pháp nâng mũi chỉ collagen phù hợp đối với các trường hợp bạn đã có dáng mũi đẹp, mũi ít khuyết điểm. Bởi nâng mũi chỉ thực chất chỉ làm cho dáng mũi của bạn cao hơn, tạo sống mũi rõ hơn nên không thể khắc phục được hết các nhược điểm như phương pháp phẫu thuật.


Tuy là phương pháp được đánh giá an toàn nhưng đòi hỏi người thực hiện phải là Bác sĩ có chuyên môn cao, tỉ mỉ và có kỹ thuật tốt. Bởi vì nếu xảy ra sơ suất nhỏ thì có thể bị nhiễm trùng hoặc gây ra các biến chứng không đáng có.


Đối với 1 số bạn có cơ địa nhạy cảm và dị ứng với chỉ collagen thì sẽ có những phản ứng đào thải, gây ngứa ngáy và phù nề.


Sau 12-18 tháng thì chỉ sẽ tự tiêu và quay về dáng mũi ban đầu.

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CHỈ UY TÍN?


Để có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện, bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để được tư vấn và thực hiện nâng mũi an toàn.


Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Aiden Spa & Clinic, một trong các địa chỉ nâng mũi chỉ được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ sở hữu các trang thiết bị spa hiện đại, quy trình rõ ràng mà Aiden luôn sử dụng loại chỉ collagen có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ được Bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi chỉ chuẩn y khoa.


Hiện nay, Aiden đang có chương trình ưu đãi đến 20% với phương pháp nâng mũi chỉ collagen, hãy liên hệ với Aiden để được tư vấn chi tiết hơn nhé!


Đọc thêm bài viết

Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

5 views0 comments

Комментарии


bottom of page