top of page

Tại sao nên đăng ký khóa học filler

Updated: Oct 6, 2023

Bạn đang muốn phát triển bản thân hoặc đang tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp thẩm mỹ nội khoa? Hãy đến ngay hóa học tiêm filler tại Aiden beauty spa & clinic, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, thành thạo tay nghề chỉ với một khóa học. Vậy tại sao nên đăng ký khóa học filler của chúng tôi?

NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ TIÊM FILLER HIỆN NAY


Trong những năm gần đây, dịch vụ tiêm filler luôn nằm trong top các dịch vụ làm đẹp được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Tiêm filler tạo hình giúp bạn giải quyết nhanh các vấn đề ở các vùng da khi có nhu cầu làm đầy hoặc tạo hình cho vùng đó. Filler cũng giúp làn da của bạn được căng mịn, chi phí lại vô cùng hợp lý.


Dịch vụ tiêm filler được xem là một trong các phương pháp làm đẹp an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều cơ sở làm đẹp hay các spa đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể tiêm filler hiệu quả mà tránh được các biến chứng thì các spa cũng tuyển các Bác sĩ hay chuyên viên có kinh nghiệm để thực hiện phương pháp làm đẹp này cho khách hàng.


Vì vậy nếu như bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới hoặc muốn nâng cao tay nghề thì việc đăng ký khóa học filler là thực sự cần thiết.


HỌC TIÊM FILLER VỚI BÁC SĨ DA LIỄU


Được biết hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các lớp đào tạo khóa học tiêm filler tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ bởi không phải địa chỉ nào cũng đào tạo chất lượng. Đa số các trung tâm hay cơ sở làm đẹp hiện nay đều đào tạo chui, bác sĩ đào tạo không có chuyên môn cũng như chứng chỉ hành nghề.


Đối tượng học tiêm filler

  • Bác sĩ trẻ mới ra trường muốn học thêm về tiêm filler

  • Các bác sĩ có mong muốn chuyển sang lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

  • Bác sĩ muốn nâng cao tay nghề

  • Chủ soa thẩm mỹ mong muốn có thể cập nhật cũng như phát triển thêm lĩnh vực tiêm filler tại spa mình.

  • Các cá nhân muốn học tiêm filler để tìm kiếm cho mình các cơ hội làm việc trong spa, trung tâm thẩm mỹ…

Khóa học tiêm filler uy tín và chất lượng hiện nay đa số đều nằm ở các trung tâm và cơ sở thẩm mỹ ở các thành phố lớn. Vì vậy bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, nơi có giáo viên đào tạo là những người có kinh nghiệm để theo học, tránh mất thời gian cũng như chi phí.


Cân nhắc lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học tiêm filler


Theo nghiên cứu, có tới hơn 20% các học viên tham gia các khóa học tiêm filler khi tốt nghiệp mới có thể hành nghề tiêm filler. Vì thế việc học tiêm filler không hề đơn giản, do đó bên cạnh tìm kiếm đơn vị đào tạo có đủ năng lực thì bạn cũng cần có tư tưởng vững vàng.


Để giúp bạn tìm được một khóa đào tạo tiêm filler tốt nhất, bạn cần xác định đơn vị đó có đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Nội dung khóa đào tạo

  • Lộ trình, thời gian học

  • Giảng viên đào tạo phải là các Bác sĩ có kinh nghiệm

  • Mức học phí khóa học

  • Chứng chỉ đào tạo

Đối với khóa học tiêm filler, bạn không thể nhìn rồi bắt chước làm theo, mà bạn cần phải học lý thuyết chuyên sâu sau đó đi đến thực hành trên mẫu. Bạn thực hành càng nhiều thì khả năng của bạn càng cao. Tuy rằng tiêm filler được xem là phương pháp làm đẹp an toàn nhưng cũng không ít các trường hợp do các bạn có kinh nghiệm ít tiêm rồi xảy ra biến chứng không đáng có. Điều này là do các bạn tiêm vào vùng nguy hiểm, vị trí tiêm không chính xác nên mới xảy ra các trường hợp đó.


TRUNG TÂM CUNG CẤP KHÓA HỌC TIÊM FILLER CHUẨN Y KHOA


Aiden Beauty Spa & Clinic hiện nay là một trong những địa chỉ đào tạo tiêm filler uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Aiden luôn mang đến những khóa học chất lượng với chất lượng đầu ra vô cùng cao. Trong nhiều năm qua, Aiden đã đào tạo hàng nghìn học viên, cung cấp hàng nghìn nhân lực cho các spa, clinic và trung tâm làm đẹp trên toàn quốc. Có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp khóa học filler tại Aiden đã có thể tự mở spa cho riêng mình.


Tham gia khóa học tiêm filler tại Aiden bạn sẽ có cơ hội được học tập và thực hành với sự chỉ dẫn của Bác sĩ Thanh Duy, Bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các khóa học filler, khóa học botox, khóa học spa. Học viên sẽ nắm vững được các kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ, cách xử lý biến chứng trong trường hợp không mong muốn.


Ngoài ra, Tại Aiden Beauty Spa & Clinic, chúng tôi còn có các khóa học nâng cao tay nghề cho các bác sĩ trẻ. Đào tạo cũng như định hướng phát triển cho Bác sĩ trong tương lai. Với mức học phí vô cùng ưu đãi, bạn đừng bỏ qua khóa học tiêm botox và filler tại Aiden nhé.


Nếu bạn muốn tham khảo thêm về khóa học hoặc tư vấn hãy liên hệ với Aiden. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất!


Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

197 views0 comments

Comments


bottom of page