top of page

Địa chỉ đào tạo khóa học filler, botox uy tín nhất

Hiện nay, dịch vụ tiêm filler, tiêm botox làm đẹp không còn xa lạ với chúng ta. Đây được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều các trung tâm làm đẹp có thêm dịch vụ tiêm filler, botox, giúp cho doanh thu của spa mình đột phá. Tuy nhiên, tiêm botox, filler để mang lại hiệu quả cao và tránh gặp biến chứng thì bạn phải đăng ký khóa đào tạo tiêm filler và botox uy tín, học với giảng viên có kinh nghiệm. Vậy tại TP.HCM, địa chỉ đào tạo khóa học filler botox uy tín nhất ở đâu?

Dịch vụ tiêm botox, filler giúp đột phá doanh thu tại các spa, clinic


Ngày nay, khi xã hội phát triển thì các dịch vụ làm đẹp cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn. Có rất nhiều các liệu trình làm đẹp từ chăm sóc da, chăm sóc da mặt, điều trị các vấn đề về da được các Spa mang tới để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng của mình.


Tiêm botox và filler mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, đây được xem là dịch vụ làm đẹp phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Không cần phải chịu đau đớn do phẫu thuật bạn có thể sử dụng chất làm đầy filler để khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt như má hóp, cằm lẹm… Botox giúp bạn xóa vết nhăn trán, thon gọn bắp tay bắp chân.


Nhờ dịch vụ tiêm botox, tiêm filler mà hiện nay có rất nhiều spa đột phá doanh thu, mang lại thu nhập cực khủng. Vì thế hiện nay các spa đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều các nhân viên có tay nghề cao, đặc biệt đã được đào tạo qua các khóa học botox, filler, khóa học spa nâng cao…


Chính vì vậy, nếu bạn đang mong muốn có được một công việc tốt, có thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các khóa học filler botox. Đặc biệt, bạn nên chọn học tại các cơ sở đào tạo spa uy tín, nơi có giảng viên là bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm.

Học tiêm botox & filler ở đâu?


Để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc, các bạn học viên nên lựa chọn các cơ sở đào tạo uy tín, nơi triển khai các khóa học botox và filler được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng.


Aiden beauty Spa & Clinic từ lâu đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo các khóa học spa được nhiều học viên đăng ký học và đánh giá cao về chất lượng đào tạo nơi đây. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các học viên có những buổi học lý thuyết và thực hành chất lượng và an toàn.


Hiện nay, bên cạnh dịch vụ tiêm botox, filler cho khách hàng, Aiden beauty Spa & Clinic còn là cơ sở đào tạo liên tục các khóa học spa đã được Bộ y tế công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo. Không chỉ có các học viên là các bạn trẻ mà các khóa đào tạo spa tại Aiden còn đón nhận các chủ spa, bác sĩ mới ra trường hay các bác sĩ đã hoạt động lâu năm trong nghề.


Chất lượng đào tạo khóa học botox, khóa học filler tại Aiden


Tại Aiden, chúng tôi luôn đề cao chất lượng đào tạo lên trên hết, chính vì thế chúng tôi luôn mở các buổi học thực hành nhiều hơn để các học viên có thể vững chắc tay nghề, tiếp xúc trực tiếp với nhiều trường hợp, từ đó hiệu quả đào tạo sẽ tốt hơn.


Các giảng viên tại Aiden luôn có những giáo án đào tạo bài bản, truyền đạt kiến thức tới học viên theo nhiều hình thức khác nhau.


Học tiêm filler, botox cùng với Bác sĩ da liễu


Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một trong các trung tâm đào tạo tiêm filler, tiêm botox uy tín tại Tp. HCM thì Aiden Beauty Spa & Clinic là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất dành cho bạn. Aiden là nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho rất nhiều các bạn trẻ cũng như các bác sĩ da liễu trẻ hiện nay.


Chi phí đào tạo khóa học filler và Botox tại Aiden cực kỳ ưu đãi, mức học phí hợp lý cho các học viên nên các bạn không còn phải gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này.


Với mức học phí bỏ ra, bạn sẽ được đích thân Bác sĩ da liễu – bác sĩ Thanh Duy tham gia giảng dạy lý thuyết cũng như cầm tay chỉ việc trong những buổi học thực hành. Chi phí này cung bao gồm cả các sản phẩm cũng như các dụng cụ để thực hành tiêm filler và botox. Bạn sẽ không phải mất công tìm mẫu bởi Aiden luôn hỗ trợ các học viên tìm mẫu để bạn có thể thực hành tiêm.


Đặc biệt, mỗi khóa đào tạo filler botox tại Aiden không nhận quá 5 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các bạn. Giảng viên luôn hỗ trợ các bạn tận tình mọi lúc mọi nơi cả về lý thuyết lẫn thực hành, đảm bảo 100% học viên sẽ thuần thục tay nghề sau khi tốt nghiệp.


Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do sở lao động cấp có giá trị trên toàn quốc. Nếu như các bạn đang tìm hiểu về khóa học filler, khóa học botox, hãy liên hệ với Aiden để được tư vấn chi tiết hơn.


Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh


265 views0 comments

Comentários


bottom of page