top of page

Liều lượng tiêm botox được đánh giá an toàn?

Phương pháp tiêm botox được xem là một trong các phương pháp thẩm mỹ nội khoa được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tiêm botox có thể giúp khắc phục một số nhược điểm trên gương mặt cũng như 1 số vùng trên cơ thể. Hiện nay, phương pháp tiêm botox có thể ứng dụng ở các vị trí như mặt, bắp tay, bắp chân.

Thực tế, Botox là một loại protein được chiết xuất từ loại độc tố do vi khuẩn có tên Clostridium botulinum sản sinh, chính vì vậy mà liều lượng tiêm botox cần phải sử dụng liều lượng hợp lý cũng như cần sự chỉ định của Bác sĩ.


Và có một sự thật rằng, hiệu quả của phương pháp tiêm botox chỉ kéo dài từ 8-12 tháng, vì thế để có thể duy trì hiệu quả bạn cần phải tiêm dặm định kỳ. Bên cạnh đó, botox chỉ phát huy hiệu quả cao khi được tiêm vào các vùng hàm to và thô liên quan đến cơ cắn, các vấn đề như xương hàm to hay thô thì phương pháp tiêm botox cũng chỉ có thể phát huy hiệu quả từ 50-60%.


LIỀU LƯỢNG TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM

Khác với phương pháp tiêm filler, đơn vị tính của botox là U (unit), mỗi U tương đương với một đơn vị. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, đối với phương pháp tiêm thon gọn hàm thì bạn cần 50-100 U cho mỗi lần tiêm cho 2 bên hàm.


Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, vì không phải ai cũng có góc hàm như nhau, vì thế tùy thuộc vào từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ cân đối lượng tiêm botox cho hợp lý nhất. Liều lượng tiêm botox không được quá cao vì sẽ gây ra nhiều nguy cơ và biến chứng nguy hiểm.


Có thể thấy được, hiện nay có một số cơ sở thẩm mỹ quy định liều lượng tiêm của botox, điều này là hoàn toàn sai và bất hợp lý. Chính vì thế trước khi tiêm bạn cần sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ có chuyên môn để tránh các biến chứng không đáng có.


TIÊM BOTOX BAO LÂU SẼ CÓ HIỆU QUẢ?


Tiêm filler hay botox được nhiều khách hàng yêu thích bởi vì quá trình tiêm rất nhanh cũng như có thể thấy được hiệu quả ngay trong thời gian ngắn. Thông thường, để mà thời gian botox có thể phát huy được hiệu quả sẽ mất từ 5-7 ngày.


Sau vài ngày tiêm, bạn có thể cảm nhận rõ ràng được phần cơ hàm hay khi cử động cau mày thì không còn xuất hiện các nếp nhăn ở trán hay đuôi mắt. Cơ hàm sẽ bị botox làm tê liệt cơ cắn, vì vậy nên bạn sẽ thấy phần hàm của bạn sẽ thon gọn hơn trước đây rất là nhiều.


Tham khảo thêm

ĐỊA CHỈ TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM


Hiện nay, dịch vụ tiêm botox xóa nhăn vùng trán, tiêm botox xóa nhăn vùng đuôi mắt, tiêm botox thon gọn hàm tại Aiden Beauty Spa & Clinic được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đích thân Bác sĩ Thanh Duy với hơn 6 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành tiêm cho bạn, đảm bảo hiệu quả cao, không xảy ra biến chứng.

Aiden cam kết, 100% sản phẩm botox mà Aiden sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được phép lưu hành theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


Trước khi tiêm, khách hàng được trực tiếp kiểm tra sản phẩm, chụp hình ảnh và giữ mẫu vỏ botox sau khi tiêm. Chính vì vậy mà 100% khách hàng đến với Aiden đều cực kỳ hài lòng với dịch vụ mà Aiden mang lại.


Hiện nay, Aiden đang có chương trình ưu đãi, giảm từ 20-30% dịch vụ tiêm botox, filler, triệt lông vĩnh viễn. Hãy đến với Aiden để tân trang nhan sắc và hưởng các ưu đãi này nhé!


Aiden Beauty Spa & Clinic

Hotline: 0702 199 777

Địa chỉ: 307/3 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

4 views0 comments

Comments


bottom of page